Nơi lưu giữ những tác phẩm của Nhà Văn Nguyễn Mộng Giác (1940-2012)

Nơi lưu giữ những tác phẩm của Nhà Văn Nguyễn Mộng Giác (1940-2012)

Trang NhàTruyền ThôngTin TứcTrường thiên tiểu thuyết lịch sử Mùa Biển Động của nhà văn...

Trường thiên tiểu thuyết lịch sử Mùa Biển Động của nhà văn Nguyễn Mộng Giác trong dạng Ebook!

Mua Bien DongTuần này chương trình Trên Kệ Sách hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc tập mở đầu của trường thiên tiểu thuyết lịch sử Mùa Biển Động của nhà văn Nguyễn Mộng Giác. Trường thiên tiểu thuyết gồm năm tập, theo danh sách dưới đây:

Tập I: Những Đợt Sóng Ngầm
Tập II: Bão Nổi
Tập III: Mùa Biển Động
Tập IV: Bèo Giạt
Tập V: Tha Hương

Mỗi tập sẽ được ấn hành trong dạng ebook (iPaper) để bạn đọc có thể đọc trực tiếp trên mạng. Ngoài ra, với sự đồng ý của tác giả, quý bạn đọc có thể tải xuống máy của mình trong dạng PDF để đọc và phổ biến. Tuy nhiên, những hoạt động mang tính thương mại sử dụng một phần hay toàn bộ nội dung Mùa Biển Động cần được sự đồng ý trước của tác giả và Trên Kệ Sách.

Nhân đây, Trên Kệ Sách xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý anh Thịnh Nguyễn, người đã xây dựng trang nguyenmonggiac.wordpress.com và Ban Quản Trị mạng nguyenmonggiac.com đã vô cùng độ lượng và tận tình trong việc chia sẻ bản thảo điện tử và hướng dẫn để công việc phổ biến tác phẩm Mùa Biển Động trong dạng ebook có thể thực hiện được.

Trân trọng mời bạn đọc thưởng thức tập I: Những Đợt Sóng Ngầm. Các tập kế tiếp sẽ lần lượt xuất hiện trong chương trình Trên Kệ Sách trong những tuần lễ sắp tới.

Nguồn: damau.org

 

   Số lần đọc: 8234

Tác Phẩm

BÀI KỀ

9 BÌNH LUẬN

 1. Cám ơn bạn đã viết lời bàn.
  Chúng tôi đã liên lạc với gia đình Thầy Nguyễn Mộng Giác về vấn đề này. Sở dĩ sách của Thầy không thấy bày bán ở các tiệm sách Việt Nam ở hải ngoại là vì khó khăn trong việc phân phối và phát hành.
  Chúng tôi có đề nghị với gia đình của Thầy là các bạn nếu muốn mua sách của Thầy thì có thể liên lạc qua trang web này. Khi nào có tin tức gì mới thì chúng tôi sẽ cho các bạn hay.
  Ban Biên Tập

 2. Kinh goi Ong Nguyen Mong Giac,
  Toi rat thich doc Truyen cua Ong cung nhung nha van hai ngoai Tram ca Mau, NguyenTin An Ninh, Vo Phien .Toi xin phep tac gia duoc download Truyen cua Ong de doc .Sach cua tac gia hien toi mua duoc la quyen Ngua nan chan bon.Toi o ben Duc Cuoi Thang nay toi co dip sang My .Xin Ong cho biet toi co the tim mua sach NMG duockhong.Xin chan thanh cam on ong .

 3. Em là Trần Hải. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Định,Việt Nam. Em muốn liên lạc với nhà văn Nguyễn Mộng Giác thì liên lạc qua địa chỉ nào? Xin nhà văn vui lòng phúc đáp. Em xin trân trọng cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây